Profile

Global based OEM

เราคือผู้ผลิตที่มีโรงงานที่ได้มาตรฐานทั้งด้านความสะอาด ปลอดภัยและมีเทคโนโลยีได้การรับรองตามมาตรฐานสากล และรองรับการผลิตตั้งแต่ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่

Finest Quality

จากประสบการณ์ยาวนานเรื่องวัตถุดิบ
เรามุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีและได้มาตรฐานเพื่อก่อให้เกิดความพึงพอใจแก่ผู้บริโภค “ความสําเร็จของลูกค้าคือความสําเร็จของเราด้วยเช่นกัน”

Innovative Research

บริษัทเราให้ความสําคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้าโดยใช้เทคโนโลยีสารสกัดและวัตถุดิบ รวมทั้งนวัตกรรมใหม่ๆเสมอโดยมีความร่วมมือกับแล็บในต่างประเทศด้วย

เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนา และการผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม แบบครบวงจรเพื่อตอบสนองธุรกิจ OEM & ODM ในประเทศไทยและทั่วโลก

คัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการที่ทันสมัย
มีนวัตกรรม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค

บริษัท เมดดิซาย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนา และการผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม แบบครบวงจรเพื่อตอบสนองธุรกิจ OEM & ODM ในประเทศไทยและทั่วโลก โดยเราเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานครบถ้วนระดับสากล ด้วยความเชี่ยวชาญในวงการธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมแบบครบวงจร โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านทีมงานเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ ด้วยเทคโนโลยีการวิจัยที่ทันสมัยพร้อมสรรพที่จะให้บริการหลากหลายรูปแบบ

การคัดสรรวัตถุดิบและสารสกัดชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่เราใช้เพื่อพัฒนาสินค้า และบริการที่ทันสมัยมีนวัตกรรม มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภคอีกด้วย ด้วยทีมงานของเราที่พร้อมยินดีให้คำปรึกษาธุรกิจความงามและสุขภาพแบบครบวงจร

เรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ เรามีที่ปรึกษาด้านการผลิตสินค้าเพื่อให้คุณสามารถผลิตได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ทั้งตัวสินค้าเองและงบประมาณในการผลิต ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ สื่อและเครื่องมือสื่อสาร ช่องทางการจัดจำหน่าย ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตราสินค้า ฉลาก การบรรจุเพื่อการจำหน่าย และให้คำปรึกษาด้านไอที

ทางเราพร้อมให้การสนับสนุนลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลายสิบปี เพื่อดูแลให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจวงการนี้อย่างยั่งยืน

" การนำพาและขยายธุรกิจด้านความงามและส่งเสริมสุขภาพของบริษัทให้กว้างไกล ไปยังนานาประเทศ เพื่อส่งต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชนของโลกอย่างยั่งยืน ไม่ทำอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยสร้างสรรค์การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข "

- วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร -


เรามีที่ปรึกษาด้านการผลิตสินค้าเพื่อให้คุณสามารถผลิตได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ